HẠT NHỰA TPE

Hạt nhựa TPE do Cty Huliang sản xuất là sản phẩm kỹ thuật, luôn chú trọng tính chất vật lý như độ bền kéo, khả năng chống chịu thời tiết, chống lão hóa, v.v . Độ cứng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, sử dụng cho gia công thông thường và có thể sử dụng cho tái chế.

Danh mục sản phẩm
Juflex 200 Dòng thông thường
Juflex 300 Dòng không chứa halogen
Juflex 400 Dòng y tế trong suốt/thực phẩm
Juflex 500 Dòng chống cháy không chứa halogen
Juflex 600 Dòng chịu dầu
Juflex 700 Dòng overmolding (ép chồng)
Juflex 800 Dòng TPV
Mã sản xuất được sử dụng thông thường

Dây cáp điện

Đặc tính Mô tả
Juflex 301 Loại ép đùn không chứa halogen Độ dẻo cao, tính chịu nhiệt tốt, được phát triển vật liệu có độ đàn hồi nhiệt dẻo hiệu suất cao, có thể sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm ép đùn thông thường như dây tính hiệu, dây tai nghe, dây loa, dây xoắn vv…
Juflex 302 Loại ép phun không chứa halogen Chủ yếu được sử dụng cho sản phẩm ép phun như dâu cấm vv..Có yêu cầu độ bền kéo thông thường, thuộc dòng sản phẩm phát triển tiết kiệm.
Juflex 361 Chất liệu dây cáp tai nghe có độ đàn hồi cao Sử dụng cho dây điện ép đùn có tính năng cao như độ dẻo, độ bền, tính chịu nhiệt và có độ đàn hồi nhiệt dẻo hiệu suất cao, mềm mại, chú trọng tính năng phụ hồi độ dẻo, làm cho vật liệu không bị giãn do sau khi kéo căng
Juflex 511 Loại chống cháy ít khói không chứa halogen Được phát triển theo chất đàn hồi chống cháy cho công nghiệp dây cáp điện, có thể ứng dụng trong các sản phẩm thông thường như dây dữ liệu, dây tính hiệu, dây xoắn vv…phù hợp cho cả ép phun và ép đùn.
Juflex 703 Thiết bị điện tử không dầu Sản phẩm sẽ không bị tái dính lại do dầu, tính năng chịu thời tiết tốt

Overmolding (ép chồng)

Đặc tính Mô tả
Juflex 704 PP mờ chịu nhiệt độ cao Được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm thông thường có yêu cầu cao về độ bền kéo và khả năng chịu nhiệt độ cao như miếng đệm mũi kính, đệm lót giày, tây nắm, phụ tùng ô tô, đồ thể thao và những chế phẩm công nghiệp vv.. Có thể gia công ép chồng với nhựa kỹ thuật như EVA, PP .
Juflex 740 PC/ABS màu tự nhiên Ứng dụng nhựa kỹ thuật ép phun ABS, PC, PETG, PBT vv… Phương pháp gia công có thể double injection và co-extrusion được hiểu quả mềm mại, mờ, kết cấu mờ, và chống trượt.