Q-300 PVC VỚI CHẤT PHÂN TÁN HIỆU QUẢ CAO

GIỚI THIỆU

Q-300 là một chất phân tán dạng lỏng đa năng, có thể hiệu quả phân tán bột Titanium dioxide, bột đá, khói đen, chất tạo bọt AC. Được sử dụng đặc biệt trong các ngành công nghiệp PVC khác nhau, sau khi được thêm chất phân tán vào PVC, nó sẽ nhanh chóng được làm ẩm ướt và phân tán để làm cho quá trình trơn tru, để thành phẩm được ổn định và mỹ quan.

ỨNG DỤNG

 • Phân tán bột Titanium dioxide
  –  Q-300 rất tuyệt vời trong việc làm ướt và phân tán bột Titanium dioxide, sau khi được phân tán sự ổn định hiệu quả rất tốt, không bếch dính. Thích hợp trong ngành dầu mực, giấy dán tường, công nghệp phẩm màu .
 • Phân tán bột Đá
  –  Q-300 có thể giúp phân tán bột đá một cách hiệu quả. Có hiệu quả rất tốt trong việc gia công, nó đủ độ ẩm và độ phân tán tốt, có thể phân tán sự kết tụ và giảm tắc nghẽn, giảm các đốm trắng và tăng độ bóng, phù hợp với ngành công nghiệp dây điện và dây cáp .
  – Sản phẩm sau quá trình ép đùn đặc biệt có thể cải thiện các vấn đề dấu vết và mắt cá, làm cho vật liệu dễ phân tán đồng đều.
 • Phân tán chất tạo bọt
  – Trong ngành công nghiệp giấy dán tường, Q-300 có sự phân tán tuyệt vời cho chất tạo bọt, chất tạo bọt AC rất dễ bị đông tụ, dẫn đến vấn đề tạo bọt thứ cấp trong gia đoạn gia nhiệt trước trong quá trình xử lý, Việc bổ sung Q-300 có thể phân tán các đặc tính của chất tạo bọt AC, nó có thể làm giảm sự xuất hiện khi tạo bọt thứ cấp, làm cho sản phẩm đẹp và ổn định khi gia công.

LIỀU DÙNG KIẾN NGHỊ

Thường được thêm vào trong công thức phân tán cho mục tiêu, chẳng hạn như bột Titanium dioxide, bột đá (canxi cacbonat), chất tạo bọt AC , thêm 1-3% trọng lượng và theo nhu cầu thực tế và kiểm tra để điều chỉnh theo từng trọng lượng.

ĐÓNG GÓI

20KG / THÙNG –  200KG / THÙNG

HIỆU QUẢ THỬ NGIỆM